ALTCOIN

Thứ ba, 05 28 2019

NEO đã xuất hiện từ năm 2016, khi nó ban đầu được ra mắt dưới tên Antshares. Giống như nhiều altcoin có trụ sở tại Trung Quốc, NEO đã được các nhà đầu tư phương Tây xem xét thận trọng.

Thứ sáu, 05 10 2019

Vào ngày 7 tháng 5 năm 2019, một bài đăng trên blog của dự án Litecoin.org đã công bố phát hành phiên bản phần mềm khách hàng mới: Litecoin Core v0.17.1. Bản cập nhật mang đến những thay đổi giao diện cho người dùng, định dạng ví mới, tính năng bảo mật mở rộng và thay đổi chính sách phí mạng đáng kể giúp giảm chi phí giao dịch tối thiểu từ 0.001 LTC/kb (giá trị mặc định của khách hàng trước đó) xuống 0.0001 LTC/kb.

Chủ nhật, 05 05 2019

Ripple đã công bố quan hệ đối tác mới nhất của mình. Ria Money Transfer sẽ sử dụng RippleNet để tạo điều kiện thanh toán toàn cầu dựa trên Blockchain theo thời gian thực. Giá XRP, trong đó Ripple là hodler lớn nhất, hiện tăng 3%.

Thứ tư, 05 01 2019

Jaguar Land Rover đã gặp phải rắc rối với tiền điện tử. Công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh đang hợp tác vớiIOTA Foundation cho một sáng kiến sẽ đưa các loại tiền điện tử trở thành tâm điểm của sự chú ý.

 

Jaguar Land Rover đang thử nghiệm công nghệ ví thông minh sẽ khuyến khích các tài xế kiếm tiền điện tử khi lái xe. Nghe có vẻ như giấc mơ của các tài xế đã trở thành sự thật. Các tài xế kiếm được phần thưởng bằng tiền điện tử để đổi lấy các dữ liệu chia sẻ về “điều kiện đường xá hữu ích”, chẳng hạn như tắc nghẽn giao thông hoặc ổ gà. Đấy là nếu bạn không phiền khi chia sẻ thông tin trong thời gian thực lúc bạn đang đi trên đường. Thông tin được gửi đến các nhà cung cấp điều hướng hoặc chính quyền địa phương. Đó là cái giá bạn phải trả để giúp làm giảm dấu chân carbon do các phương tiện không tải sẽ đi theo một con đường khác nhờ vào sự chỉ báo trước của bạn.

 

Những khoản tín dụng này sau đó có thể được sử dụng cho các chi phí từ mua một tách cà phê trên đường đến trả phí cầu đường, đồng hồ đỗ xe, và thậm chí sạc điện tại trạm sạc gần nhất. Nhà sản xuất ô tô hiện đang thử nghiệm phần mềm tại Shannon, Ireland. Không còn nghi ngờ gì nữa, Elon Musk đang rất quan tâm đến điều này, đặc biệt khi xem xét rằng Jaguar Land Rover đang thực hiện một cú hích cho xe điện.

IOTA – coin tiềm năng trong lãnh địa crypto

Nếu bạn chưa quen với IOTA, vậy rất có thể bạn sẽ được nghe nhiều hơn về họ. Họ được biết đến với công nghệ sổ cái phân tán Tangle được thiết kế cho Internet of Things (IoT). Công nghệ nguồn mở chuyên về công nghệ học machine-to-machine để truyền dữ liệu và thanh toán vi mô, tất cả các tính năng mà Jaguar Land Rover mới sẽ cung cấp. Tangle được hỗ trợ bởi IOTA Foundation do Đức đăng ký.

IOTA là tiền điện tử số 15 dựa trên vốn hóa thị trường, và coin này đã tăng gần 12% để đáp ứng với sự phát triển. Đây là tin tốt cho các nhà đầu tư IOTA cũng như cho toàn bộ tiền điện tử. Nó cho thấy rằng các coin đang bắt đầu giao dịch dựa trên sự phát triển tích cực của chính nó, chứ không phải chỉ có mỗi coin lớn hơn chúng, bitcoin.

Phản ứng thị trường IOTA – Trung tâm FOMO

Như dự kiến ​​thị trường IOTA đã phản ứng ngay lập tức và token đã tăng từ mức thấp trong ngày là $ 0.26 lên $ 0.30 và vẫn đang tiếp tục tăng. Khối lượng hàng ngày cũng đã tăng lên 70 triệu đô la tại thời điểm viết bài. Máy bơm 20% xuất hiện sau một thời gian dài khi IOTA giảm xuống trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường trong những tháng gần đây.

Kể từ đầu năm, IOTA đã mất 13% và cực kỳ giảm giá. Ngược lại, những coin như BNB đã kiếm được 300% trong năm nay, vì vậy IOTA có rất nhiều thứ cần phải nỗ lực đuổi theo. Từ mức cao nhất mọi thời đại của nó trên $ 5, token dựa trên Tangle đã giảm gần 94% và là một trong những altcoin hoạt động tồi tệ nhất gần đây. IOTA đã không hoạt động kể từ tháng 9 năm ngoái và đã ổn định trong bảy tháng qua.

 

Thứ năm, 04 25 2019

CEO TRON ngày 24/04 thông báo trên Twitter rằng công ty mình sắp hợp tác với Liverpool FC, song lại bị người phát ngôn của câu lạc bộ này phủ nhận.

Tin Xem Nhiều

TIN XEM NHIỀU

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT