Người dùng Gmail có thể gửi XRP đi toàn thế giới

  • Thứ bảy, 04 06 2019

Mọi người giờ đây có thể gửi XRP trên toàn thế giới thông qua MoneyMessage, một addon (tiện ích mở rộng) trên Google Chrome cho phép người dùng Gmail thanh toán dịch vụ hoặc gửi tiền cho bất cứ ai trên thế giới.

Với người dùng Gmail, việc gửi XRP giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, dưới dạng thanh toán cho các dịch vụ hoặc dưới dạng tiền boa, thông qua tính năng MoneyMessage có sẵn trên nền tảng.

"MoneyMessage là một tiện ích mở rộng của trình duyệt cho phép bạn gửi tiền dưới dạng XRP và gửi đến bất kỳ người nào“, một thông báo trên cửa hàng Chrome trực tuyến viết.“Người nhận không cần một tài khoản hay kiến ​​thức gì về tiền điện tử. Số tiền này sẽ được gửi vào XRPTipBot, cho phép người nhận rút tiền bất cứ lúc nào.”

Việc MoneyMessage giới thiệu XRPTipBot đã tạo ra sự phấn khích trong cộng đồng Ripple, vì họ tin rằng điều này sẽ giúp thúc đẩy việc áp dụng XRP.

Dịch vụ XRPTipBot đã có sẵn cho người dùng của các nền tảng truyền thông xã hội khác như Twitter, Reddit và Concord.

Vào tháng 3 vừa qua, một người dùng Twitter có tên @CandleBoxLaw đã đề xuất rằng tiền boa là một cách giúp tăng giá trị của đồng tiền điện tử XRP. Cụ thể, họ chia sẻ trên Twitter rằng chủ sở hữu XRP nên tip cho những người không có bất kỳ XRP nào, nếu họ muốn tăng giá trị của nó.

Rõ ràng dịch vụ thanh toán này vẫn chưa thực sự phổ biến trong hệ sinh thái tiền điện tử, tuy nhiên, giờ đây, nó là một phần của nền tảng của Gmail.

 

 

Đánh giá mục này
(22 bỏ phiếu)
Từ khóa
Đăng nhập để gửi bài bình luận

Tin Xem Nhiều

TIN XEM NHIỀU

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT