Justin Sun: USD dựa trên Tron sắp ra mắt và chúng tôi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư tổ chức

  • Thứ hai, 04 08 2019

Tron vẫn đang giữ vị trí tiên phong trong cộng đồng blockchain, và bất chấp những tranh cãi xoay quanh loại tiền điện tử nổi tiếng này, Justin Sun chắc chắn là một trong những nhân vật nổi bật nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Giám đốc điều hành của BitTorrent và Tron Foundation đã đạt được một số quan hệ đối tác nhằm khai thác tiềm năng của Tron, không chỉ về vốn hóa mà còn cả việc áp dụng và khả năng sử dụng thực sự. Trong số tất cả những điều trên, thao tác cuối cùng là để Tether, những người người tạo ra USDT, đồng ý phát hành một stablecoin chạy trên nền tảng này.

Trong cuộc đối thoại với The Crypto Chick, Justin Sun cuối cùng đã tiết lộ rằng token USDT-Tron được chờ đợi từ lâu sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 4. Anh giải thích rằng vì những lợi thế do Tron cung cấp, nhiều nhà đầu tư tổ chức quan tâm đến việc hoạt động với loại tiền điện tử này và với các token chạy trên blockchain này:

“Chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư tổ chức này. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ làm mọi thứ để đáp ứng yêu cầu của họ, bởi vì khi các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào ngành công nghiệp này, họ sẽ có rất nhiều yêu cầu.”

Đối với Justin Sun, Tron tốt hơn nhiều so với Omni (Lớp BTC) và Ethereum. Độ tin cậy, tốc độ và hiệu quả chi phí của Tron làm cho nó trở thành sự lựa chọn tốt nhất để phát triển stablecoin, đặc biệt là nếu khối lượng giao dịch cao được dự kiến:

“Hầu hết sự tắc nghẽn và trải nghiệm tồi tệ của stablecoin đến từ blockchain Omni bởi vì đây là một giải pháp lỗi thời với cơ sở hạ tầng cực kỳ tốn kém, chậm và cũng không đáng tin cậy cho stablecoin, vì vậy một khi chúng ta có được cơ sở hạ tầng tốt hơn này, tôi nghĩ rằng toàn bộ cộng đồng blockchain sẽ được hưởng lợi từ điều này.”

USDT hiện đang là stablecoin quan trọng nhất trong hệ sinh thái. Theo Tether, token lần đầu tiên được hỗ trợ 1:1 bởi đồng đô la vật lý; tuy nhiên, công ty chịu trách nhiệm về phát thải gần đây đã thay đổi các khiếu nại này, giải thích rằng họ có thể có các tài sản khác làm tài sản thế chấp.

Mặc dù có bước ngoặt quan trọng này, USDT là stablecoin duy nhất trong top 10 của CMC và là token ưa thích cho các nhà giao dịch khi cần đóng băng lợi nhuận của họ.

USDT có mức vốn hóa 2,06 tỷ đô la, chỉ thấp hơn 300 triệu USD so với TRX, đứng thứ 11 trong thị trường toàn cầu.

justin-sun-usd-dua-tren-tron-sap-ra-mat-va-chung-toi-dang-nhan-duoc-rat-nhieu-su-quan-tam-tu-cac-nha-dau-tu-to-chuc

Tương tự như vậy, Sun cho biết rằng anh dự định sẽ airdrop 20 triệu đô la bằng USDT-Tron cho những người đầu tiên đã tạo ra một danh mục đầu tư.

“Điều này cũng giống như airdrop TRX-BTT mà chúng tôi đã thực hiện trước đó… Chúng tôi chỉ airdop tài sản đến những địa chỉ đó mà không đụng đến bất kỳ tài sản nào cả”

Đánh giá mục này
(16 bỏ phiếu)
Từ khóa
Đăng nhập để gửi bài bình luận

Tin Xem Nhiều

TIN XEM NHIỀU

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT