Travala tham gia vào hệ sinh thái KCS
Last Updated on 10 10 2019

Travala tham gia vào hệ sinh thái KCS

Travala.com tham gia vào hệ sinh thái KCS, cho phép khách hàng đặt các chuyến đi với KCS. Như vậy hệ sinh thái của Kucoin đã có thêm 1 đối tác lớn và vì thế nhà đầu tư Hold KCS có thể book khách sạn...
Giao dịch phái sinh hoạt động như thế nào trên KuMEX?
Last Updated on 10 07 2019

Giao dịch phái sinh hoạt động như thế nào...

Công cụ phái sinh, lợi nhuận, đòn bẩy, phòng ngừa rủi ro. Đây là những thuật ngữ mà nếu bạn không quen thuộc với giao dịch và thị trường liên quan, bạn có thể đã nghe thấy nhưng không hiểu...
Giới thiệu Pool-X: Pool khai thác PoS thế hệ tiếp theo của KuCoin
Last Updated on 09 17 2019

Giới thiệu Pool-X: Pool khai thác PoS thế hệ...

KuCoin gần đây đã ra mắt dự án mới nhất của mình: Pool-X. Là một công ty con độc lập được KuCoin ươm tạo, Pool-X là pool khai thác PoS thế hệ tiếp theo hỗ trợ các giao dịch khóa crypto. Với mục...
Giá bitcoin sẽ tăng lên mức $11,500 dựa theo Fractal này. Đây là lý do tại sao?
Last Updated on 09 04 2019

Giá bitcoin sẽ tăng lên mức $11,500 dựa theo...

Tuần trước, giá Bitcoin (BTC) đã lao xuống như một hòn đá trong nước, nhanh chóng rơi khỏi mức hỗ trợ $10,000, $9,800, và $9,500. Nhưng vào thứ Hai – Ngày lễ lao động của Hoa Kỳ và Canada – đồng...
Kucoin thêm V Systems vào chương trình Soft Staking
Last Updated on 08 26 2019

Kucoin thêm V Systems vào chương trình Soft...

Kucoin là Sàn giao dịch của mọi người, KuCoin đã tập trung vào việc hoàn thành sứ mệnh để mang lại nhiều giá trị hơn cho người dùng. Để tối đa hóa lợi ích cho người dùng đang nắm giữ V...

TIN CHỨNG KHOÁNjoo-300x167

Tin xem nhiều nhất

[Airdrop - IEO hot] BLOCKBUSTER – nền tảng trò chơi của tương lai – tặng 50,000 BBX không cần KYC

 • Thứ hai, 04 15 2019

Bắt đầu cho sổ xố BLOCKBUSTER, TRÒ CHƠI BLOCKBUSTER mới, BÓNG ĐÁ BLOCKBUSTER và nhiều dịch vụ games khác nhau sẽ có sẵn. Đơn giản và dễ chơi ở tất cả các nền tảng.

1. BBX là gì

BLOCKBUSTER là một nền tảng cho các dịch vụ trò chơi phi tập trung.

Bắt đầu cho sổ xố BLOCKBUSTER, TRÒ CHƠI BLOCKBUSTER mới, BÓNG ĐÁ BLOCKBUSTER và nhiều dịch vụ games khác nhau sẽ có sẵn. Đơn giản và dễ chơi ở tất cả các nền tảng.

Bất kể loại tiền điện tử nào đã được trả, giải thưởng được trả bằng BTC. Nền tảng và token được thiết kế để tăng trưởng lẫn nhau. 70% lợi nhuận kiếm được từ nền tảng sẽ được sử dụng để Mua token BBX từ giao dịch, thúc đẩy sự phát triển của các token và nền tảng cùng nhau.

2. Vấn đề của thị trường  game trực tuyến hiện tại và làm thế nào BLOCKBUSTER giải quyết điều đó?

Các vấn đề của thị trường game  trực tuyến hiện tại:

 1. Xác suất thao túng cao trong trò chơi: trong trò chơi trực tuyến, rất khó để tìm hiểu liệu trò chơi có bị thao túng trước đó không và tính công bằng của dịch vụ luôn bị đặt câu hỏi.
 2. Xác nhận thanh toán: Sau khi người dùng tham gia vào các trò chơi, thực tế không thể biết liệu tiền thưởng được phân phối theo kết quả đã được thanh toán hay chưa, do đó cần có các bước bổ sung để kiểm tra.
  3. Khả năng truy cập thấp: Gửi tiền và rút tiền phức tạp và phương thức thanh toán làm giảm khả năng truy cập của người dùng.

Giải pháp của BLOCKBUSTER

 1. Thuật toán vẽ sử dụng những điều giá trị từ blockchain. Điều này làm cho tính minh bạch có hiệu lực trong quá trình vẽ cho người dùng và kết quả gian lận là không thể xảy ra.
 2. Số dư ví kỹ thuật số có thể nhìn thấy ngay lập tức có sẵn ngay sau khi kết quả của trò chơi kết thúc. Việc chuyển tiền thưởng có thể được nhìn thấy trên ví kỹ thuật số của những người tham gia nền tảng trên mạng ngay lập tức và giao dịch có thể được xem lại trên blockchain bất cứ lúc nào.
 3. Tham gia nhanh chóng và dễ dàng vào các trò chơi không chỉ sử dụng BBX, đơn vị token của BLOCKBUSTER, mà còn sử dụng BTC, ETH và các loại tiền điện tử khác.

Gặp gỡ đội ngũ của BLOCKBUSTER & roadmap

1-7

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong các công ty toàn cầu và hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ và Phát triển kinh doanh, đội ngũ BLOCKBUSTER đã có những kinh nghiệm thực tế vững vàng và phát triển ra một nền tảng trò chơi trên công nghệ blockchain mà cung cấp cho người dùng cơ hội chiến thắng cao và sự minh bạch bằng hệ thống trao giải phân tán. Họ là:

 • John Kim – CEO – Doanh nhân, hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý phần mềm
 • Albert Kim – COO – Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính và Phát triển Doanh nghiệp
 • Steve Cho – CTO – Hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc Phát triển Phần mềm
 • Jaclyn Holmes – CMO – Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phát triển Kinh doanh

2-5

4. BBX airdrop 50,000 token & IEO

Lần mở bán token đầu tiên BLOCKBUSTER đã thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư và nhanh chóng bán hết sạch trên sàn BW.com, 1 trong 5 sàn điện tử hàng đầu thế giới. Đội ngũ BLOCKBUSTER sẽ mở bán đợt thứ 2 trên sàn Coineal.com, cũng là một trong những sàn giao dịch điện tử uy tín hàng đầu từ ngày 22-25/4/2019. Trong suốt đợt mở bán của BLOCKBUSTER, bạn có thể:

 • Dễ dàng nhận 50,000 token BBX (tương đương 5$)
 • Nhận thêm không giới hạn 20,000 BBX cho mỗi lần giới thiệu (tương đương 2$)
 • Đặc biệt không cần xác minh danh tính (KYC)

3-3

Đánh giá mục này
(2 bỏ phiếu)
Từ khóa
Đăng nhập để gửi bài bình luận

[Airdrop - IEO hot]

Bắt đầu cho sổ xố BLOCKBUSTER, TRÒ CHƠI BLOCKBUSTER mới,

Read more

Bibox sẽ gửi tặng 4 triệu KAT

KAT Token sẽ chính thức được niêm yết trên Sàn giao dịch

Read more

Bình chọn cho Kambria và

Kambria vinh dự là một trong 20 dự án blockchain tốt nhất

Read more

TIN XEM NHIỀU

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT