KIẾN THỨC COIN

Thứ ba, 05 07 2019

Bitcoin đã chứng kiến ​​một sự quan tâm mới trong vài tuần qua, theo sau là sự tăng giá của nó. Hashrate Bitcoin cũng đang tăng lên, hiện đang ở gần mức cao nhất mọi thời đại.

Thứ sáu, 04 26 2019

Cứ sau 4 năm thì đồng tiền ảo Bitcoin sẽ trải qua một sự kiện gọi là Bitcoin Halving. Đây là một sự kiện được trông chờ của cộng đồng tiền điện tử, vì khi ấy Block Reward sẽ giảm và có khả năng khiến giá Bitcoin tăng. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng CafeBit.info tìm hiểu Bitcoin Halving và Block Reward là gì? Nó tác động đến giá Bitcoin vào năm 2020 như thế nào và điều gì sẽ xảy ra khi toàn bộ lượng Bitcoin được đào hết vào năm 2140?

Thứ hai, 02 04 2019

Cardano (ADA) là một dự án Blockchain mới và cũng là một loại tiền kỹ thuật số phân quyền dựa trên nền tảng mã nguồn mở hoàn chỉnh. Cardano đang phát triển một nền tảng hợp đồng thông minh nhằm cung cấp các tính năng cao cấp hơn bất kỳ giao thức nào đã được phát triển trước đó.

Thứ sáu, 01 04 2019

Ripple coin (XRP) là một hệ thống thanh toán tổng hợp theo thời gian thực (RTGS) hay còn gọi là Ripple Transaction Protocol (RTXP) hoặc giao thức Ripple. Ripple là một hệ thống phân tán mã nguồn mở đang nằm ở giai đoạn Beta, nhiều người vẫn nói Ripple là tên gọi chung của một loại tiền điện tử kỹ thuật số. Mạng lưới Ripple ra đời năm 2012 với mục đích giúp cho mọi người có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng, Paypal, thẻ tín dụng hay tổ chức tài chính với một mức chi phí cực kỳ thấp với tốc độ xỷ lý nhanh chóng.

Thứ sáu, 01 04 2019

NEO là một hệ thống Blockchain và coin được thành lập và phát triển từ năm 2014. Vậy NEO là gì? Chúng ta mua NEO như thế nào?

Tin Xem Nhiều

TIN XEM NHIỀU

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT