SÀN GIAO DỊCH

Thứ hai, 10 07 2019

Công cụ phái sinh, lợi nhuận, đòn bẩy, phòng ngừa rủi ro. Đây là những thuật ngữ mà nếu bạn không quen thuộc với giao dịch và thị trường liên quan, bạn có thể đã nghe thấy nhưng không hiểu lắm. Được rồi. Trong phần giải thích ngắn gọn này, chúng tôi sẽ làm rõ các thuật ngữ khác nhau này, ý nghĩa của chúng và cách chúng liên quan đến KuMEX, một nền tảng giao dịch hợp đồng tiền mã hóa. KuMEX là sự phát triển mới nhất từ ​​đội ngũ KuCoin và là sự bổ sung mới và thú vị cho hệ sinh thái KuCoin.

Thứ ba, 09 17 2019

KuCoin gần đây đã ra mắt dự án mới nhất của mình: Pool-X. Là một công ty con độc lập được KuCoin ươm tạo, Pool-X là pool khai thác PoS thế hệ tiếp theo hỗ trợ các giao dịch khóa crypto. Với mục đích kích thích sự phát triển trong tương lai của hệ sinh thái PoS, Pool-X cung cấp các dịch vụ bao gồm nhưng không giới hạn ở: thị trường giao dịch thanh khoản, tích hợp node và giải pháp vận hành.

Thứ ba, 08 13 2019

Với khẩu hiệu là “The people’s Exchange”, KuCoin tập trung vào việc hoàn thành sứ mệnh mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng. Để tối đa hoá lợi ích cho người dùng trên nền tảng, KuCoin đã ra mắt chương trình đầu tư hoàn tiền cho việc nắm giữ Coin trên nền tảng và được gọi là Chương trình “Soft Staking” và tất cả người dùng KuCoin đều có thể tham gia.

Thứ tư, 05 15 2019

Không có xác nhận chính thức, nhưng tin đồn rằng eBay có thể công bố hỗ trợ Binance Coin (BNB) . Đây là một trong những nền tảng TMĐT lớn nhất trên thế giới và nhu cầu đó có thể đẩy BNB lên tới $42.

Thứ năm, 05 02 2019

Website thống kê CoinMarketCap (CMC) cho biết đang hợp tác với các sàn giao dịch lớn để khiến dữ liệu về khối lượng giao dịch tiền điện tử trở lên minh bạch hơn.\

Thứ ba, 04 23 2019

DUO Network là một nền tảng phi tập trung cho phép phát hành, giao dịch và thanh toán các công cụ phái sinh kỹ thuật số được mã hóa. Nền tảng này nhằm giảm rủi ro và rào cản trong các giao dịch phái sinh truyền thống, thông qua các hợp đồng thông minh được thế chấp và nguồn cấp giá phân tán, từ đó tạo ra một thị trường phái sinh minh bạch và tự trị. Các thành viên cốt lõi đến từ các ngân hàng hàng đầu toàn cầu như Citi, Credit Suisse, HSBC; với sự hợp tác học thuật lâu dài với NUS, Đại học Boston và ETH Zuri.

Tin Xem Nhiều

TIN XEM NHIỀU

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT