SÀN GIAO DỊCH

Thứ ba, 08 13 2019

Với khẩu hiệu là “The people’s Exchange”, KuCoin tập trung vào việc hoàn thành sứ mệnh mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng. Để tối đa hoá lợi ích cho người dùng trên nền tảng, KuCoin đã ra mắt chương trình đầu tư hoàn tiền cho việc nắm giữ Coin trên nền tảng và được gọi là Chương trình “Soft Staking” và tất cả người dùng KuCoin đều có thể tham gia.

Thứ tư, 05 15 2019

Không có xác nhận chính thức, nhưng tin đồn rằng eBay có thể công bố hỗ trợ Binance Coin (BNB) . Đây là một trong những nền tảng TMĐT lớn nhất trên thế giới và nhu cầu đó có thể đẩy BNB lên tới $42.

Thứ năm, 05 02 2019

Website thống kê CoinMarketCap (CMC) cho biết đang hợp tác với các sàn giao dịch lớn để khiến dữ liệu về khối lượng giao dịch tiền điện tử trở lên minh bạch hơn.\

Thứ ba, 04 23 2019

DUO Network là một nền tảng phi tập trung cho phép phát hành, giao dịch và thanh toán các công cụ phái sinh kỹ thuật số được mã hóa. Nền tảng này nhằm giảm rủi ro và rào cản trong các giao dịch phái sinh truyền thống, thông qua các hợp đồng thông minh được thế chấp và nguồn cấp giá phân tán, từ đó tạo ra một thị trường phái sinh minh bạch và tự trị. Các thành viên cốt lõi đến từ các ngân hàng hàng đầu toàn cầu như Citi, Credit Suisse, HSBC; với sự hợp tác học thuật lâu dài với NUS, Đại học Boston và ETH Zuri.

Chủ nhật, 04 21 2019

Bibox Orbit là nền tảng kỹ thuật số IEO đầu tiên trên sàn Bibox, được tạo ra nhằm cung cấp môi trường phát triển tốt nhất cho các dự án blockchain cao cấp. Nền tảng này hứa hẹn hỗ trợ những dự án gây quỹ xây dựng sinh thái và phát triển lâu dài. Bibox Orbit có thể được xem là nền tảng vững chắc nhất để họ mở ra cánh cổng của thị trường toàn cầu. Theo nguyên tắc công bằng và chính đáng, Bibox quyết định áp dụng hình thức xổ số cho nền tảng Bibox Orbit, tạo điều kiện để mọi người đều có cơ hội tham gia như nhau. Puchin Pham Bởi Puchin Pham

Thứ tư, 04 17 2019

Trong một cuộc phỏng vấn trên podcast Venture Coinist, Arthur Hayes, đồng sáng lập kiêm CEO của sàn phái sinh tiền điện tử BitMEX, đã tiết lộ về việc mở một nền tảng quyền chọn tiền điện tử.

Tin Xem Nhiều

TIN XEM NHIỀU

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT