BitMEX sẽ mở một nền tảng quyền chọn trong tương lai gần

  • Thứ tư, 04 17 2019

Trong một cuộc phỏng vấn trên podcast Venture Coinist, Arthur Hayes, đồng sáng lập kiêm CEO của sàn phái sinh tiền điện tử BitMEX, đã tiết lộ về việc mở một nền tảng quyền chọn tiền điện tử.

Hayes dự kiến trong tương lai rằng:

“Chúng tôi hy vọng có thể mở nền tảng quyền chọn của riêng mình từ 12 đến 18 tháng nữa.”

Hayes đã ngụ ý về khát vọng đổi mới việc niêm yết quyền chọn rằng “chúng tôi có một vài người làm việc với một số giáo sư đại học về một cách thức mới phức tạp để thực hiện điều này.”

Quyền chọn là một loại phái sinh tài chính mang lại cho người mua quyền mua hoặc bán một tài sản ở một mức giá thỏa thuận trong tương lai. Chúng được thiết kế để đóng vai trò như các chiến lược để phòng ngừa rủi ro, bảo vệ hoặc đầu cơ trong các điều kiện thị trường khác nhau.

BitMEX được thành lập vào năm 2014 và là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch tự báo cáo.

Như đã đưa tin trước đây, Hayes đã từng dự đoán rằng Bitcoin sẽ quay trở lại mức giá 10.000 USD trong năm nay và sự phục hồi của thị trường sẽ bắt đầu vào đầu quý 4 năm 2019.

Bên cạnh nền tảng giao dịch, BitMEX cũng tiến hành nghiên cứu về ngành công nghiệp tiền điện tử. Vào tháng 1/2019, BitMEX Research đã phát hành một báo cáo về tác động của thị trường gấu 2018 đối với giá trị token mà các dự án ICO nắm giữ.

Cùng tháng đó, sàn giao dịch đã bác bỏ các cáo buộc nói rằng BitMEX đóng tài khoản của các cư dân Mỹ và Québec do áp lực từ các quy định, đồng thời nhấn mạnh rằng những thông tin này không chính xác và chỉ mang tính chộp giật.

Đánh giá mục này
(48 bỏ phiếu)
Đăng nhập để gửi bài bình luận

Tin Xem Nhiều

TIN XEM NHIỀU

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT