VeChain (VET) công bố hợp tác với gã khổng lồ bán lẻ Walmart, giá ngay lập tức tăng vọt

  • Thứ tư, 06 26 2019

Một bản cập nhật mới vừa xuất hiện từ VeChain (VET). Công ty blockhain có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc được cho là có quan hệ đối tác với một trong những công ty bán lẻ lớn nhất ở Mỹ, Walmart.

Tin tức được công bố bởi Tom Foth, một giám đốc cấp cao của Price-Waterhouse Cooper (PwC), người đã đăng trên LinkedIn chỉ vài giờ trước.

Ngay tại Walmart, Vechain, PwC thông báo theo dõi an toàn thực phẩm đối với thực phẩm Walmart bán tại Trung Quốc đang được  sử dụng công nghệ blockchain của Vechain.

Vào thời điểm viết bài, VeChain vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào, tuy nhiên, CEO Sunny Lu có thể được nhìn thấy khi đăng một số tweet liên quan đến quan hệ đối tác.

Thông báo sớm về quan hệ đối tác có vẻ như có tác động tăng giá đối với VET. Vào thời điểm viết bài, nó thấy mức tăng ấn tượng 30,7% đưa mức giá lên 0,01 đô la.

“Thông báo không chính thức” nhận được nhiều bình luận khác nhau từ cộng đồng tiền điện tử, hầu hết đều rất hào hứng cho sự hợp tác sắp tới.

Update: Vechain đã chính thức công bố hợp tác với Walmart, bước đầu, nền tảng này hỗ trợ 23 dòng sản phẩm, dự tính sẽ nâng lên 100 dòng sản phẩm vào cuối năm nay. Nhiều ngành hàng đã được nền tảng này hỗ trợ như thịt tươi sống, dầu ăn, gạo, nấm,…

vet

vet-2

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Đăng nhập để gửi bài bình luận

Tin Xem Nhiều

TIN XEM NHIỀU

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT